Hãng sản xuất
  • Tấn Lộc Phát
Sản phẩm bán chạy
Video nổi bật
Bản đồ

Đối tác
zenitakaLilamađối tác
MẠNG XÃ HỘI
Thống kê truy cập
Nhà lắp ghép

Nhà lắp ghép nhà di động ở Hà Tĩnh

Nhà lắp ghép nhà di động
Nhà lắp ghép nhà di động ở Hà Tĩnh
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Tấn Lộc Phát là đơn vị thi công nhà lắp ghép nhà di động hàng đầu tại Việt Nam! 

NHÀ LẮP GHÉP TẤN LỘC PHÁT THIẾT KẾ ĐA DẠNG MẪU MÃ CHỦNG LOẠI. 

Nhà lắp ghép - Nhà di động Tấn Lộc Phát

Nhà lắp ghép nhà di động Tấn Lộc Phát hay còn gọi là nhà vật liệu nhẹ, nhà di động, nhà container, container văn phòng, contener tôn xốp có thể cẩu đi nơi khác mà không phải làm móng, nền, màu sắc đẹp, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với  mọi công trình, được ứng dụng để làm nhà điều hành công trường, nhà ở công nhân, nhà ở dân dụng, nhà xưởng, các công trường lắp láp nhanh yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư về điều kiện mặt bằng và làm móng nền.

    Ngoài ra, việc thi công nhà lắp ghép rất nhanh chóng và chính xác do đã thiết kế sẵn và chỉ lắp dựng tại công trình ;Nhà lắp ghép nhà di động Tấn Lộc Phát sau quá trình sử dụng có thể tháo ra và dễ dàng lắp dựng tại vị trí mới. Chính vì vậy, Nhà lắp ghép nhà di động Tấn Lộc Phát trở thành lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dựng tại Việt Nam hiện nay.  

    Là đơn vị sản xuất Nhà lắp ghép nhà di động Tấn Lộc Phát hàng đầu tại Việt Nam, nha lap ghepTấn Lộc Phát luôn đi đầu trong việc thi công và xây dựng nhà lắp ghép công nghệ mới, từ công nghệ mới nhà lắp ghép này chúng tôi sản xuất ra các vật liệu lắp ghép có tính đa năng, đảm bảo chất lượng sản phẩm nhà lắp ghép đúng với tiêu chuẩn  công nghệ nhà lắp ghép Hàn Quốc, công nghệ nhà lắp ghép của Nhật.

    Những vật liệu nhà lắp ghép này có thể thay thế vật tư xây dựng truyền thống thông thường, và được quy định chất lượng sản phẩm nhà lắp ghép đạt tiêu chuẩn quốc tế.

   Công ty chúng tôi đã áp dụng thành công công nghệ mới này trong việc sản xuất nhà lắp ghép cho đến thi công nhà lắp ghép cho tất cả công trình cả ba vùng miền: Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam.

   Trong quá trình xây dựng công trình nhà lắp ghép  các vật tư nhà lắp ghép từ phần khung thép nhà lắp ghép, hệ cột, vì kèo, xà gồ, vách, mái đều được liên kết lại với nhau bằng bản mã và bulong trong thời gian ngắn nhất hoàn thành công trình rất nhanh, giảm đi chi phí đầu tư công trình cho chủ đầu tư rất nhiều.

   Theo chuyên gia nha lap ghep Tấn Lộc Phát cho biết chúng tôi đã vận dụng công nghệ mới nhà lắp ghép  cho tất cả công trình nhà lắp ghép với một phương pháp tiếp cận công nghệ mới luôn được Tấn Lộc Phát cải tiến về mặt kỹ thuật trong việc thi công nhà lắp ghép vẫn đảm bảo tiêu chí: bền – đẹp- rẻ - thời gian thi công nhanh.

Cấu tạo Nhà lắp ghép nhà di động Tấn Lộc Phát:

   +) Cột Nhà lắp ghép nhà di động: được làm bằng thép C theo mẫu đặt hàng riêng cho nhà lắp ghép đẹp – rẻ  để lắp tấm tôn xốp.
Cột và dầm được liên kết với nhau bằng bulong bản mã.
 
 
  +) Vì kèo Nhà lắp ghép nhà di động: Sử dụng  thép hộp 30x60mm được liên kết với cột bằng bulong bản mã.
 
  +) Xà gồ mái nhà lắp ghép: dùng thép hộp.
*) Trong quá trình xây dựng công trình nhà lắp ghép  các vật tư nhà lắp ghép từ phần khung thép nhà lắp ghép, hệ cột, vì kèo, xà gồ, vách, mái đều được liên kết lại với nhau bằng bản mã và bulong trong thời gian ngắn nhất hoàn thành công trình rất nhanh, giảm đi chi phí đầu tư công trình cho chủ đầu tư rất nhiều.
 
 
- Mái Nhà lắp ghép nhà di động: sử dụng tấm panel tôn xốp cách nhiệt cách âm, cách nhiệt.
* Phần khung Nhà lắp ghép nhà di động được chế tạo trước tại nhà máy, được chia nhỏ thành các cấu kiện thuận lợi cho việc vận chuyển lắp ráp tại công trình. Hoặc nếu địa hình không cho phép thì có thể vận chuyển vật liệu thủ công và chế tạo tại công trình.
* Khung thép Nhà lắp ghép nhà di động được sơn chống gỉ.
- Vách bao che xung quanh và vách ngăn phòng của nhà lắp ghép : sử dụng  (tôn + xốp + tôn) cách âm, cách nhiệt. Chiều dày sản phẩm  50mm, màu trắng sữa hoặc kem nhạt.
- Cửa đi Nhà lắp ghép nhà di động: Cửa nhôm kính hoặc cửa panel tôn xốp tôn.
- Cửa sổ Nhà lắp ghép nhà di động: Cửa nhôm kính
 

 Ưu điểm của nhà lắp ghép:

- Công nghệ Hàn Quốc giá thi công Nhà lắp ghép nhà di động rẻ hơn so với nhà lắp ghép cao cấp.
Nhà lắp ghép nhà di động Cách âm cách nhiệt tốt.
- di chuyển nhà lắp ghép đến vị trí khác dễ dàng mà không cần phải tháo lắp.
Nhà lắp ghép nhà di động kết cấu kiên cố - Tháo dỡ thuận tiện - Trang trí đẹp.
- Hệ thống kết cấu mềm bằng thép nhẹ, an toàn và đáng tin cậy, phù hợp với yêu cầu thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.
Nhà lắp ghép nhà di động có tháo dỡ và sử dụng nhiều lần. Quá trình lắp đặt chỉ đòi hỏi những công cụ đơn giản.
- Nhà lắp ghép nhà di động không phải làm móng, nền.
- Chỉnh thể nhà lắp ghép đẹp, màu sắc trang nhã, tạo cảm giác dễ chịu, mái nhà vuông và phẳng, dễ dàng cho việc trang trí.
 
video 

Nhalapghep.info chúng tôi đã vừa giới thiệu cho các quý khách và các bạn biết về Nhà lắp ghép nhà di động. Nếu có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TẤN LỘC PHÁT

Địa chỉ: F614, Chung cư Xuân Mai complex, HH2 Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0903433280 - 0977179996 - 0976523416

 

Chúng tôi cam kết:

  • Tư vấn cho khách hàng tối ưu công năng sử dụng nhà lắp ghép
  • Giá cả rẻ nhất
  • Hình thức đẹp nhất

Thời gian thi công nhanh nhất

Sự hài lòng của quý khách là niềm vinh hạnh lớn đối với chúng tôi!

Hân hạnh được phục vụ!

Trân trọng!

Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang
;