Sản phẩm bán chạy
Video nổi bật
Bản đồ

Đối tác
zenitakaLilamađối tác
MẠNG XÃ HỘI
Thống kê truy cập
Tin tức

Nhà lắp ghép tổ ong

Nhà lắp ghép tổ ong

Nhà lắp ghép tổ ong dành cho các lễ hội , Triển lãm

Nhà lắp ghép hiện nay rất được phổ biến, như chúng ta chỉ thường thấy nhà lắp ghép tại những công trình thi công. Những các bạn có biết nhà lắp ghép hiện nay còn co nhiều các ứng dụng khác nữa, nhà lắp ghép cho các lễ hội triển lãm là một trong những ứng dụng đó. Chắc hẳn bạn đã từng tham dự một lễ hội hay một triển làm nào đó và đã từng ngủ một vài đêm tại đấy, thường thì bạn sẽ ngủ bằng những túi ngủ nhưng bạn đã từng trải nghiệm bằng một phòng ngủ mini như tổ ong chưa? Đó chính là nhà lắp ghép tổ ong hiện nay được ứng dụng nhiều tại những lễ hội và triển lãm.

Nhà lắp ghép tổ ong  của công ty thương mại Tấn Lộc phát

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TẤN LỘC PHÁT Là một trong những đơn vị hàng đầu cho những thiết kế nhà lắp ghép, với mong muốn của chúng tôi tạo cho khách hàng những giấc ngủ sâu, êm ái và khám phá những điều thú vị của nhà lắp ghép. Nhà lắp ghép tổ ông của chúng tôi có giường ngủ lớn đủ để 2 người nằm thoải mái, Với không gian rộng, thông thoáng ánh sáng vừa đủ để cho bạn một giấc ngủ ngon lành nhất.

Nhà lắp ghép tổ ông được thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại và sang trọng với cách xếp chồng với nhiều nhà tổ ông giông như nhà tầng . Chính vì vậy sản phẩm này rất thích hợp cho giới trẻ, vì sản phẩm này đem lại tính riêng tư nhưng vẫn đem lại tính gần gũi.

Thiết kế Nhà lắp ghép tổ ong

Nhà lắp ghép tổ ông của Tấn Lộc phát được thiết kế và làm bằng những tấm composite tách rời nhau rất tiện ích và chắc chắn. Bạn có thể tạo nên được rất nhiều phòng ngủ một cách dễ dàng chỉ với một diện tích nhỏ. Nhà lắp ghép tổ ong được thiết kê hiện đại cho nên rất dễ dàng cho việc tháo lắp và di chuyển đi những nơi khác nhau. Đây là sản phẩm rất đa năng và thuận tiện cho người sử dụng ại những buổi lễ hội triển lãm dài ngày.

Nếu quý khách có nhu cầu về nha lap ghep tổ ong hay cần tư vấn gì hãy liên hệ với chúng tôi công tu đầu tư và thương mại Tấn Lộc phát để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TẤN LỘC PHÁT

Địa chỉ: Phòng 1511 - Tòa nhà CT2 Nam Xa La - KĐT Xa La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 0903433280 - 0977179996 - 0976523416

^ Về đầu trang
;