Sản phẩm bán chạy
Video nổi bật
Bản đồ

Đối tác
zenitakaLilamađối tác
MẠNG XÃ HỘI
Thống kê truy cập
Tin tức

Nhà lắp ghép – xu hướng nhà ở mới

Nhà lắp ghép – xu hướng nhà ở mới

Khi nhắc đến nhà lắp ghép người ta thường nghĩ đến ngay loại hình nhà có thể thóa lắp hay di chuyển một cách dễ dàng , được sản xuất những bộ phận hàng loạt, Những bộ phận này được lắp ghép theo các module.

Hiện nay với sự phát triển của khoa học và kỹ thuât giới kiến trúc và xây những ngôi nhà lắp ghép đã trở nên tiện nghi và tiện dụng hơn. Những kiến trúc sư đã thêm những đường nét hiện đại và những nội thất bát mắt khiên cho nhà lắp ghép hiện nay lên một tầm cao mới. Khiến những người đã từng sử dụng rất ao ước được sở hữu.

Nhà lắp ghép – xu hướng nhà ở mới

. Mô hình nhà lắp ghép được xem như một phong cách nhà ở mới, hiện đại, đáp ứng được lối sống mới. Với những kiểu thiết kế đẹp, những không gian mở rộng và đầy tiện nghi. Chính vì vậy nhà lắp ghép hiện nay đã và đang  gắn liền với khái niệm có “phong cách” hơn so với những kiến trúc nhà lắp ghép trước đây.

Nhà lắp ghép được lắp ghép băng nhiều các vật liệu khác nhau như gỗ, vật liệu composite,.... chính vì vậy việc lắp ghép sao cho thật tiện nghi và sang trong đang ngày càng được đặt nên hàng đầu. Mỗi vật liệu khác nhau có những ưu nhược điểm khác nhau như với vật liêu composite thường dễ tạo hình tạo khối hơn nữa độ bóng cao chính vì vậy những thiết kế với vật liệu composite rất đa dạng. Ngoài ra vật liệu này cũng rất nhẹ và thi công  và sử chữa cũng rất tiện lợi, và có độ bên trên 20 năm.

Nhà lắp ghép – xu hướng nhà ở mới

Chính vì vậy xu hướng nhà lắp ghép hiện nay đang được ngày càng ưa chuộng không chỉ các doanh nghiệp mà hiện nay tại Việt Nam cũng có một số các gia đình đã sử dụng nhà lắp ghép để xây những tổ ấm.

Nhà lắp ghép của công ty CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TẤN LỘC PHÁT là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nha lap ghep để đưa Việt Nam đến một xu hướng nhà ở mới và nó sẽ gắn liền với người dân Việt. Chúng tôi học hỏi và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện đại nhất để phục vụ quý khách hàng được những sản phẩm tốt nhất và hiện đai nhất.

Quý khách hàng đang có nhu cầu hay cần thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các nhân viên tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TẤN LỘC PHÁT

Địa chỉ: Phòng 1511 - Tòa nhà CT2 Nam Xa La - KĐT Xa La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 0903433280 - 0977179996 - 0976523416

Email:nhalapghepgiare@gmail.com

 

 

 
Thiết kế website    
 
 
 
 
^ Về đầu trang
;