Sản phẩm bán chạy
Video nổi bật
Bản đồ

Đối tác
zenitakaLilamađối tác
MẠNG XÃ HỘI
Thống kê truy cập
Tin tức

Quy trình xây dựng nhà lắp ghép vật liệu siêu nhẹ

Quy trình xây dựng nhà lắp ghép vật liệu siêu nhẹ

Nhà lắp ghép vật liệu siêu nhẹ hiện nay được rất nhiều các gia đình ưa chuộng, đây là một giải pháp ưu việt cho ngôi nhà của bạn, với ưu điểm của vật liệu xây dựng mang đến cho không gian ngôi nhà của bạn thật thoải mái và thoáng mát, hãy cùng nhalapghep.info tìm hiểu về quy trình xây dựng nhà lắp ghép vật liệu siêu nhẹ.

Quy trình xây dựng nhà lắp ghép vật liệu siêu nhẹ

Các bước lắp dựng trên nền bê tông:

Bước 1: đổ nền bê tông phẳng có chiều dày từ 80mm đến 100mm đối với nhà một tầng. Còn đối với những thiết kế nhà 2 tầng thì nền bê tông cần có thêm khung dầm 200x300mm bao quanh để đảm bảo tính bền vững cho công trình.

Bước 2: lắp ghép nhà bằng các vật liệu nhẹ, tùy theo diện tích mặt bằng xây dựng mà ta có thể điều chỉnh lắt ghép nhà một cách linh hoạt nhất.

Bước 3: lắp đặt các hệ thống điện và hệ thống nước để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, và một số hệ thống khác theo yêu cầu của khách hàng. Đây là bước hoàn thiện cho nhà lắp ghép.

Các bước lắp dựng trên nền đất hoặc nền cát

Bước 1: Chúng ta cần định vị được các vị trí khung trụ để khoan nền và đóng các khung trụ xuống. Sau đó chúng ta liên kết hệ khung dầm và đặt các tấm sàn.

Bước 2: lắp ghép và xây dựng nhà bằng những vật liệu siêu nhẹ, Tùy theo từng yêu cầu và diện tích mặt bằng của khách hàng để linh hoạt lắp đặt và xây dựng nhà.

Bước 3: Đây là bước hoàn thiện cho nhà lắp ghép. Lắp đặt các hệ thống điện và hệ thống nước để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, và một số hệ thống khác theo yêu cầu của khách hàng.

Trên đây nhalapghep.info chúng tôi đã giới thiệu cho quý khách và các bạn quy trinh xây dựng nha lap ghep vật liệu  siêu nhẹ. Mọi thông tin chi tiết hay quý khách và các bạn có nhu cầu về nhà lắp ghép hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp ghép nhà với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TẤN LỘC PHÁT

Địa chỉ: Phòng 1511 - Tòa nhà CT2 Nam Xa La - KĐT Xa La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 0903433280 - 0977179996 - 0976523416

 
 
 
Thiết kế website     
 
^ Về đầu trang
;