Sản phẩm bán chạy
Video nổi bật
Bản đồ

Đối tác
zenitakaLilamađối tác
MẠNG XÃ HỘI
Thống kê truy cập
Tin tức

Tìm hiểu về nhà lắp ghép

Tìm hiểu về nhà lắp ghép

Nhà lắp ghép là gì ? Nguồn gốc ở đâu? Có từ năm bao nhiêu?  Đây là một số câu hỏi của những người mới tìm hiểu về nhà lắp ghép. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi nhalapghep.info sẽ giúp các bạn đi tìm hiểu về nhà lắp ghép để cho các bạn có cái nhìn tổng thể và hiểu thêm về nhà lắp ghép.

Tìm hiểu về nhà lắp ghép

Tìm hiểu về nhà lắp ghép

Nhà lắp ghép là gì?

Nhà lắp ghép là một ngôi nhà được xây dựng bằng những mảnh, những tấm ghép tách rời nhau, chúng được ghép lại với nhau bằng những các module. Những module này được sản xuất và lắp ráp tại chỗ để tạo thành một ngôi nhà hoàn chỉnh. Các ngôi nhà lắp ghép được lắp ráp tại một nơi và di chuyển đến những nơi có nhu cầu sử dụng.

Nguồn gốc của nhà lắp ghép

Ngôi nhà được lắp ghép đầu tiên và được người ta biết đến  là ngôi nhà “ manning”. Được một thợ mộc ở LoDon có tên là Henry Manning đã xây dựng vào năm 1837. Ngôi nhà này được ông chế tao các bộ phân sau đó được chuyển và lắp ráp cho người Anh di cư.

Vào năm 1853 đây là năm cao điểm của việc nhập khảu các tòa nhà di động đến Úc, Họ là những người đên từ Liverpool, Boston họ mang theo những ngôi nhà lắp ghép.

Năm 1855 trong cuộc chiên Crimea, Florence Nightingale đã ủy nhiệm thiết kế một bệnh viện bằng nhà lắp ghép.
Căn hộ chung cư lắp ghép được chế tạo sẵn đầu tiên trên thế giới tại Liverpool . Nó được thiết kế và phát minh bởi kỹ sư thành phố John Alexander Brodie , người mà đã phát minh ra lưới bóng đá. Các trạm xe điện ở Walton ở Liverpool theo sau vào năm 1906.

Nhà lắp ghép hiện nay

Hiện nay, kiến ​​trúc sư đang kết hợp các thiết kế hiện đại vào các nhà lắp ghép đúc sẵn. Hơn nữa, việc sử dụng vật liệu “xanh” người tiêu dùng dễ dàng có thể lựa chọn được các loại nhà lắp ghép thân thiện với môi trường.

Tìm hiểu về nhà lắp ghép

Các ngôi nhà lắp ghép được xây dựng theo từng bộ phân nên người tiêu dùng có thể bổ sung phòng, chính vì vậy nhà lắp ghép rất linh hoạt và hiện đại hơn xưa.

Hiện nay với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đưa vật liệu panel eps vào thiết kế đã tạo ra một làn sóng xây dựng mới. Nhà lắp ghép bằng panel eps có ưu điểm nổi trội hơn tất cả các loại hình nhà lắp ghép trước đây, và thậm chí chúng còn tối ưu hơn cả các loại nhà truyền thống.

Nhalapghep.info chúng tôi đã vừa giới thiệu cho các quý khách và các bạn biết về lịch sử của những ngôi nha lap ghep. Nếu có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TẤN LỘC PHÁT

Địa chỉ: Phòng 1511 - Tòa nhà CT2 Nam Xa La - KĐT Xa La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 0903433280 - 0977179996 - 0976523416

 
 
 
 
 
 
Thiết kế website      
 
 
^ Về đầu trang
;