Mở cửa: Từ 8:00 đến 18:00 (Tất cả các ngày trong tuần)

banner
banner
banner
banner
icon next
icon prev
black icon prev
black icon next

Nhà lắp ghép - Nội Bài - Hà Nội

Trạng thái:  Còn hàng
Số lượng:

Nhà lắp ghép là một ngôi nhà được xây dựng bằng những mảnh, những tấm ghép tách rời nhau, chúng được ghép lại với nhau bằng những các module. Những module này được sản xuất và lắp ráp tại chỗ để tạo thành một ngôi nhà hoàn chỉnh. Các ngôi nhà lắp ghép được lắp ráp tại một nơi và di chuyển đến những nơi có nhu cầu sử dụng.

Nhà lắp ghép hay còn gọi là nhà vật liệu nhẹ, nhà thép lắp ghép, được thiết kế bền, và kiên cố màu sắc đẹp, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi công trình và đang được sử dụng rất nhiều làm nhà điều hành công trường, nhà ở công nhân, nhà ở dân dụng, nhà xưởng, nhà trọ, khu biệt thự resort, nhà kho, phòng sạch - kho lạnh, siêu thị, phòng khám, nhà hàng, quán Karaoke,... 

 Ngoài ra, việc thi công nhà lắp ghép rất nhanh chóng và chính xác do đã thiết kế sẵn và chỉ lắp dựng tại nơi thi công. Hơn nữa, nhà lắp ghép sau quá trình sử dụng có thể tháo ra và có thể lắp đặt tại ví trí mới nhanh chóng, dễ dàng. Chính vì vậy, nhà lắp ghép trở thành lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dựng tại Việt Nam hiện nay.  

Nhà lắp ghép - Nội Bài - Hà Nội   được Tấn Lộc Phát thi công tại công trường gần sân bay Nội Bài. Đây là hệ nhà ăn của chủ đầu tư doanh nghiệp Đài Loan. Diện tích Nhà lắp ghép - Nội Bài - Hà Nội 124m2, Chiều cao nhà 4.5m. Ốp bo 2 bên với khoảng cách 25cm. Yêu cầu che mái. Nở hậu mà vẫn phải vuông vắn. Với tấm panel eps. Tấn Lộc Phát đã tạo ra 1 ngôi Nhà lắp ghép - Nội Bài - Hà Nội mang tính thẩm mỹ cao đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư. Họ rất hài lòng và mong muốn hợp tác với chúng tôi về lâu dài không chỉ mảng nhà lắp ghép mà còn mảng vách bao che nhà xưởng, vách ngăn nhà xưởng, trần panel tôn xốp....

Chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị ngôi nhà Nhà lắp ghép - Nội Bài - Hà Nội

Phần móng nhà lắp ghép

Bản vẽ mặt bằng nhà lắp ghép Nội Bài

Phần thân nhà lắp ghép

  +) Cột nhà lắp ghép: được làm bằng thép C và thép hộp theo mẫu đặt hàng riêng cho nhà lắp ghép đẹp – rẻ  để lắp tấm tôn xốp.

  +) Vì kèo nhà lắp ghép: Sử dụng  thép hộp 40x80mm được liên kết với cột bằng bulong bản mã.

 +) Xà gồ mái nhà lắp ghép: dùng thép hộp.

- Mái nhà lắp ghép: sử dụng tấm cách nhiệt cách âm, cách nhiệt. 

- Cửa đi nhà lắp ghép: Cửa nhôm kính Việt pháp, kính xanh 2 lớp 

  

Cửa đi nhôm kính việt pháp kính xanh 2 lớp

- Cửa sổ nhà lắp ghép: Cửa nhôm kính Việt pháp, kính xanh 2 lớp 

Cửa sổ cửa nhôm kính việt pháp kính xanh 2 lớp có tác dụng chống nóng

- Bu lông liên kết với dầm móng - khung nhà - diềm mái, ốp nóc, ống thoát nước mưa, ống nhựa PVC D76.

Trên đây nhalapghep.info vừa giới thiệu đến quý vị cấu tạo ngôi nhà lắp ghép Nhà lắp ghép - Nội Bài - Hà Nội . Ở Việt Nam đơn vị nào thi công nhà lắp ghép uy tín? giá cả cạnh tranh? thời gian thi công nhanh?

      ►  Là đơn vị sản xuất nhà lắp ghép hàng đầu tại Việt Nam, nha lap ghepTấn Lộc Phát luôn đi đầu trong việc thi công và xây dựng nhà lắp ghép công nghệ hiện đại, từ công nghệ mới nhà lắp ghép này chúng tôi sản xuất ra các vật liệu lắp ghép có tính đa năng, đảm bảo chất lượng sản phẩm nhà lắp ghép đúng với tiêu chuẩn  công nghệ nhà lắp ghép Hàn Quốc, công nghệ nhà lắp ghép của Nhật.

    ►Những vật liệu nhà lắp ghép này có thể thay thế vật tư xây dựng truyền thống thông thường, và được quy định chất lượng sản phẩm nhà lắp ghép đạt tiêu chuẩn quốc tế.

       ►Trong quá trình xây dựng công trình nhà lắp ghép  các vật tư nhà lắp ghép từ phần khung thép nhà lắp ghép, hệ cột, vì kèo, xà gồ, vách, mái đều được liên kết lại với nhau bằng bản mã và bulong trong thời gian ngắn nhất hoàn thành công trình rất nhanh, giảm đi chi phí đầu tư công trình cho chủ đầu tư rất nhiều.

Nếu quý khách có nhu cầu về nhà lắp ghép hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TẤN LỘC PHÁT

Địa chỉ: F614, Chung cư Xuân Mai complex, HH2 Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0903433280 - 0977179996 - 0976523416

Email:nhalapghepgiare@gmail.com

Website:www.nhalapghep.info - www.tanlocgroup.vn

Chúng tôi cam kết:

  • Tư vấn cho khách hàng tối ưu công năng sử dụng nhà lắp ghép
  • Giá cả rẻ nhất
  • Hình thức đẹp nhất
  • Thời gian thi công nhanh nhất

Sự hài lòng của quý khách là niềm vinh hạnh lớn đối với chúng tôi!

Hân hạnh được phục vụ!

Trân trọng!