Sản phẩm bán chạy
Video nổi bật
Bản đồ

Đối tác
zenitakaLilamađối tác
MẠNG XÃ HỘI
Thống kê truy cập
Tin tức

Nhà lắp ghép bằng thép sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Nhà lắp ghép bằng thép sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Nhà lắp ghép bằng thép hiện nay được rất nhiều các doanh nghiệp áp dụng để làm những nhà xưởng  sản xuất. Ngoài ra nhà lắp ghép còn còn nhiều các ứng dụng khác như: làm nhà ở, nhà tổ ông, các nhà hàng khách sạn,... Hãy cùng nhalapghep.info chúng tôi đi tìm hiểu về nhà lắp ghép bằng thép là sự lựa chọn hàng đầu của những doanh nghiệp hiện nay.

Nhà lắp ghép bằng thép sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Nhà lắp ghép bằng thép là loại nhà lắp ghép mà có các kết cấu bằng thép, được chết tạo và lắp ghép theo bản bản vè kiến trúc và kỹ thuật để phù hợp cho từng nhu cầu của công trình khác nhau. Sau khi chế tao và lắp ghép hoàn thành thì nhà lắp ghép bằng thép được kiểm tra về chất lượng cũng như những vấn đề khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhà lắp ghép bằng thép được trải qua 3 giai đoạn để có thể đưa vào hoạt động chính thức đó là :Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình.

Tất cả các kết cấu nhà lắp ghép bằng thép được sản xuất đồng bộ tại xưởng sản xuất rồi đưa đến nơi cần xấy dựng để lắp ghép hoàn chỉnh. Những công trình thường sử dụng loại nhà này gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại, nhà cao tầng,...

Ưu điểm nhà lắp ghép bằng thép:

Đối với các nhà thép hiện nay nhà lắp ghép bằng thép có tính kinh tế hơn so với nhà thép bình thường đặc biệt với các nhà thấp tầng với độ rộng dưới 60m và chiều cao mép mái dưới 30m. Nhà lắp ghép bằng thép còn làm giảm đáng kể thời gian thiết kế, sản xuất và lắp dựng.

Đối với các loại nhà khác hiện nay nhà lắp ghép co ưu điểm:

  • Trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác giúp làm giảm áp lực tải trọng.
  • Lắp dựng đơn giản, nhanh chóng, bất chấp mọi điều kiện thời tiết.
  • Tiết kiệm vật liệu phụ (so với các loại nhà cố định truyền thống).
  • Tính đồng bộ cao.
  • Tận dụng tối đa không gian nhà xưởng.
  • Bớt tốn kém thời gian, tiền bạc.
  • Dễ mở rộng quy mô.

 Đặc biết với nhà lắp ghép bằng thép được cách nước tôt bằng việc sử dụng nhưng mối nối đứng trên phần mái.  Nha lap ghep bằng thep thật sự là rất linh hoạt, nó cho phép những nội thất bên trong đáp ứng được nhu cầu cũng như công năng sử dụng, Vơi mặt bên ngoài thỏa mãn những kiến trúc đẹp.

Trên đây nhalaghep.info chúng tôi đã giúp các bạn tìm hiều và nhà lắp ghép bằng thép sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Mọi thông tin thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được vấn và biết thêm chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TẤN LỘC PHÁT

Địa chỉ: Phòng 1511 - Tòa nhà CT2 Nam Xa La - KĐT Xa La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 0903433280 - 0977179996 - 0976523416

Email:nhalapghepgiare@gmail.com

Website:www.nhalapghep.info - www.tanlocgroup.vn

^ Về đầu trang
;