Mở cửa: Từ 8:00 đến 18:00 (Tất cả các ngày trong tuần)

banner
banner
banner
banner
icon next
icon prev

190 Triệu cho một căn nhà lắp ghép tại bãi biển

190 Triệu cho một căn nhà lắp ghép tại bãi biển

Nhà lắp ghép hiện nay đang dần là sự lựa chọn hoàn hảo cho những căn nhà ở hiện đại mà rất tiết kiệm. Mới đây,  một công ty xây dựng nhà lắp ghép đã cho ra một căn nhà lắp ghép theo kiểu nhà nghỉ tại bãi biển với giá khiến mọi người dân đều không tin, ngôi nhà lắp ghép tại bãi biển này chỉ có giá 190 triệu. Chắc hẳn ai đã từng làm nhà đều biết giá một căn nhà truyền thống 1 tầng cũng phải đến 4 – 500 triệu, đấy là chưa kể đến hệ thống cũng như nội thất bên trong căn nhà.
190 triệu chắc không ai tin những nó thật sự có thật tại một bãi biển và diện tích căn nhà chi với 20m2. Chắc chắn đây là một luồng gió mới cho hệ thống nhà ở trong tương lai tại Việt Nam. Căn nhà 190 triệu này được sử dụng phương pháp lắp ghép cùng với vật liệu xây dựng mới. Vật liệu nhẹ giá rẻ đó chính là vật liệu panel eps.


Nhà lắp ghép Vật liệu siêu nhẹ Composite
Tiến sĩ Nguyễn Văn Tiến, Chuyên môn vật liệu xây dựng, Khoa Kỹ thuật Xây dựng, trường ĐH Bách khoa cho biết: Hiện nay trên thế giới rất nhiều nước tiên tiến đã áp dụng đã chế tạo thành công
vật liệu panel eps cho ngành xây dựng. vật liệu panel eps được nghiên cứu và chế tạo rất kỹ lưỡng. Vật liệu này có cấu trúc bền vững và nhẹ hơn bê tông truyền thống.
vật liệu panel eps được chế tạo thành những tấm và được xây dựng lắp ghép hàng trăm căn nhà siêu nhẹ cho công nhân tại các khu công nghiệp như Linh Trung, Thủ Đức và 11 huyện tại tỉnh đồng Tháp. Nhờ những đắc điểm vượt trội so với các vật liệu khác nên vật liệu panel eps. Hiện nay Nha lap ghep sử dụng vật liệu panel eps đã và đang được nhiều người ưa chuộng
Tiến sĩ Nguyễn Văn Tiến và kỹ sư Phan Huỳnh Hùng đã chế tạo thành công v
vật liệu panel eps siêu nhẹ sử dụng trong xây dựng nhà cửa và các công trình kiến trúc. Ưu điểm của vật liệu panel eps này là có khả năng cách âm cách nhiệt tương đối cao, khả năng chống mối mọt so với gỗ thông thường. Nguồn nguyên liệu để sản xuất ra vật liệu panel eps này lại dễ kiếm, phù hợp ở các nơi không thể sản xuất được gạch đất sét.

 

Tin tức mới nhất